Tranh theu tay
camera quan sat
Đèn pha led
dich vu boc xep
Tranh theu tay
mật ong nguyên chất
dung cu co bac bip
Giặt khô là hơi

Hỗ trợ trực tuyến
01.999999.456
Diamond's Secret
Quảng Cáo
Thống kê truy cập
Online :13
Tổng Truy Cập :2890644
liên hệ

 

 Giới thiệu
Diamond's Secret là nhà sản xuất và  bán lẻ giỏ xách hàng đầu tại thị trường Việt Nam, Công ty chuyên kinh doanh giỏ xách và các phụ kiện thời trang thông qua hệ thống cửa hàng Diamondssecret.com .Ngoài ra  Diamond's Secret còn cung cấp đồng phục cho các cơ quan, doanh nghiệp, phù hợp với mọi ngành nghề. Các sản phẩm đặc trưng của Diamond's Secret  gồm:  áo kiểu,áo thun, váy kiểu và trang phục cho nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học…

Quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ gặp gỡ, tư vấn và thiết kế đồng phục theo nhu cầu của quý khách. Đến với Diamond's Secret , quý khách sẽ được tư vấn tốt nhất để có bộ đồng phục riêng, chất lượng tốt, hợp thời trang và nâng tầm thương hiệu  của doanh nghiệp .

Đồng phục Diamond's Secret  cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

Tầm nhìn và chiến lược dài hạn
Là nhà bán lẻ ngoại tuyến và trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam tính về mặt thị phần và lợi nhuận. Trở thành nhà bán lẻ giỏ xách và đồng phục cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hàng đầu, tiếp cận khách hàng thông qua nghiên cứu thị hiếu, tối ưu hóa hệ thống cung cấp. Diamond's Secret cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất Việt Nam.

 
Địa chỉ : 222 Nguyễn Thái Bình, P12, Quận Tân Bình.

Điện thọai :  08.38116399  -   01 999999 456

www.sieuthigioxach.vn.

www.diamondssecret.com.

Áo Event mà Công ty đã làm cho khách hàng:

 
Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi từ website này bằng cách điền đầy đủ những thông tin vào form liên hệ bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn.

Họ và tên: *
 
Địa Chỉ : *
 
DT: *
 
Email: *
 
Chủ đề: *
 
Nội dung: *