Tranh theu tay
camera quan sat
Đèn pha led
dich vu boc xep
Tranh theu tay
mật ong nguyên chất
dung cu co bac bip
Giặt khô là hơi

Hỗ trợ trực tuyến
01.999999.456
Diamond's Secret
Quảng Cáo
Thống kê truy cập
Online :81
Tổng Truy Cập :2883367
Tin Chi Tiết
Gợi ý những kiểu tóc đẹp dành cho nàng tóc dài dịp đi chơi Tết

Phái đẹp lúc nào cũng mong muốn có được vẻ ngoài quyến rũ, thanh lịch hoàn hảo trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù là đi làm, đi chơi, hẹn hò cho đến dự tiệc, đặc biệt là trong những ngày Tết sắp tới... Công đoạn chuẩn bị trang phục tiêu tốn thời gian đã là một nhẽ, nhưng không chỉ áo quần mà trang điểm và chọn kiểu tóc sao cho vừa dễ làm mà lại đảm bảo đẹp nhẹ nhàng và thu thút thì quả là khiến các quý cô đau đầu. Để tiết kiệm thời giàn cho mình, hãy cùng tham khảo 5 kiểu tóc đẹp được gợi ý ngay dưới đây, lãng mạn, ngọt ngào - những kiểu tóc này sẽ chỉ chiếm của bạn chưa đến 5 phút trong quỹ thời gian ít ỏi mỗi ngày.

1. Tóc xoắn búi thấp

Trong những kiểu tóc búi thì có lẽ tóc búi xoắn được yêu thích nhất vì nó dễ thực hiện, dễ phù hợp với nhiều hoàn cảnh như công sở, dạo phố. Bởi vì phần tóc đã được chải gọn gàng, túm gọn lại rồi búi lên khiến cho tóc của bạn luôn chỉn chu mà vẫn hết sức thanh lịch. Với kiểu tóc này, bạn có thể hớt hết phần mái lên hoặc chia mái lệch rồi mới búi lên tùy thuộc vào khuôn mặt của bạn.

Gợi ý 5 cách tạo kiểu đẹp cho nàng tóc dài đi chơi Tết 3

Gợi ý 5 cách tạo kiểu đẹp cho nàng tóc dài đi chơi Tết 4

Gợi ý 5 cách tạo kiểu đẹp cho nàng tóc dài đi chơi Tết 6

Gợi ý 5 cách tạo kiểu đẹp cho nàng tóc dài đi chơi Tết 7

Gợi ý 5 cách tạo kiểu đẹp cho nàng tóc dài đi chơi Tết 8

2. Dùng phụ kiện cho tóc búi

Dành riêng những quý cô đam mê các loại phụ kiện cài tóc. Vuốt tóc gọn gàng ra đằng sau rồi buộc hoặc búi thấp. Sau đó gài lên tóc một loại phụ kiện mà bạn yêu thích như cặp/trâm đính đá, cặp kim loại, nơ vải... để tô điểm cho mái tóc thêm ấn tượng, lôi cuốn nhưng không kém phần ngọt ngào và lãng mạn.

Gợi ý 5 cách tạo kiểu đẹp cho nàng tóc dài đi chơi Tết 10

Gợi ý 5 cách tạo kiểu đẹp cho nàng tóc dài đi chơi Tết 11

 

kiểu tóc
 
kiểu tóc

kiểu tóc

 

3. Tóc nửa đầu

Tóc buộc nửa đầu là kiểu tóc đơn giản, dễ thực hiện mà lại luôn mang đến cho các nàng vẻ ngoài duyên dáng và nữ tính vô cùng. Bạn có thể biến tấu kiểu tóc này theo nhiều cách, từ buộc đơn thuần, tết nửa đầu hay tết hai bên mai. Những cô nàng thích làm điệu chắc chắn sẽ rất ưng ý với kiểu tóc này trong những ngày Tết sắp tới.

Gợi ý 5 cách tạo kiểu đẹp cho nàng tóc dài đi chơi Tết 20

kiểu tóc

kiểu tóc

 

 

kiểu tóc

 

4. Tóc tết rối

Tóc tết chưa bao giờ thôi "hot", mọi lúc mọi nơi các bạn đều có thể thực hiện chúng một cách đầy dễ dàng. Tóc tết nhẹ nhàng và nới lỏng tay bao giờ cũng đẹp và khiến các quý cô trở nên lãng mạn và dịu dàng hơn. Mái tóc dài chỉ cần tết nhẹ phía sau cũng đã tạo sự khác biệt và cuốn hút hơn rồi đấy các quý cô thân mến.

Gợi ý 5 cách tạo kiểu đẹp cho nàng tóc dài đi chơi Tết 18

Gợi ý 5 cách tạo kiểu đẹp cho nàng tóc dài đi chơi Tết 19


kiểu tóc
kiểu tóc

5. Tóc xoăn lọn bồng bềnh

Kiểu tóc này vừa đơn giản, nữ tính, lại phù hợp với nhiều quý cô. Tuy nhiên để tạo được sóng to và giữ nếp sóng tóc được lâu, các quý cô sẽ cần đến keo xịt giữ nếp tóc và để tạo thêm điểm nhấn thì một chút dầu dưỡng để phần đuôi tóc bóng mượt là điều cần thiết. Với kiểu tóc xoăn dài bồng bềnh này, các nàng sẽ có một vẻ ngoài duyên dáng và nữ tính vô cùng khi đi chơi trong dịp Tết này. Thêm vào đó, đây cũng là kiểu tóc phù hợp nhiều phong cách nên dù bạn có là cô nàng cá tính hay phá cách thì vẫn thoả sức tạo kiểu với một mái tóc xoăn bồng bềnh, quyến rũ.

 

Tóc xoăn bồng bềnh

Tóc xoăn bồng bềnh

Tóc xoăn bồng bềnh

Tóc xoăn bồng bềnh

Tóc xoăn bồng bềnh

 

Nguồn: thezoereport

 Theo Mai Ami / Trí Thức Trẻ
 
Các bài khác